Chính chủ bán gấp đất sào Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, giá cực rẻ lại không bị dính quy hoạch, 1150m2 có64m mặt tiền đường nhựa.dat-sao-hiep-hoa-gia-re

Vị trí :

 1. Nằm tại Khu Phố Nhất Hòa, Hiệp Hòa, TP Biên Hòa.
 2. Cách đường Đỗ Văn Thi đúng 500m, đường nhựa 2 xe ô tô tránh nhau.
 3. Đi từ đầu đường Đỗ Văn Thi qua Hẻm chùa Tỉnh Hội rẽ trái là tới đất.dat-sao-hiep-hoa-gia-reMột sẹc đường Đỗ Văn Thi đi vào đúng 500m, dân cư đông đúc, không khi trong lành.

Pháp lý và Diện tích và Quy hoạch :

 1. Sổ hồng riêng chính chủ, hiện trạng là đất trồng cây lâu năm (CLN)dat-sao-hiep-hoa-gia-re
 2. Diện tích : 1150m2 vì đã bán 140m2 đất cho lô bên cạnh để lô bên cạnh được vuông hơn. Ngang 64m đường nhựa, sâu hơn 21m.
 3. Quy hoạch hiện trạng là đất ở chỉnh trang, nếu bạn nhìn quy hoạch trên DNai.lis thì riêng Hiệp Hòa sẽ chỉ đúng 60% thôi. Hiện bên tôi đang có File quy hoạch Hiệp Hòa mới nhất 2020, chính xác nhất nên các nhà đầu tư cư yên tâm :dat-sao-hiep-hoa-gia-reHiện trạng trên DNailis là đất Hạ tầng, nhưng trên File Quy hoạch 2020 là đất ở chỉnh trang.dat-sao-hiep-hoa-gia-reTrên File Quy hoạch 2020 đã chuyển sang đất ở chỉnh trang rồi.dat-sao-hiep-hoa-gia-reMàu Nâu là đất Ở còn màu Cam là đất Hỗn Hợp
 4. Nói chung nếu bạn xác định đầu tư đất ở Hiệp Hòa thì bạn nên tìm hiểu sâu về quy hoạch mới, nếu chỉ nhìn quy hoạch trên DNai.lis thì tỉ lệ rủi ro sẽ rất cao vì Cơ hội rõ ràng quá sẽ không đến lượt các bạn, mập mập mờ mờ mới kiếm ăn được. Bao quy hoạch sạch 100% cho nhà đầu tư nhé.
 5. Theo quy hoạch mới nhất thì đằng sau đất sẽ có con đường mới thông từ đường 60m qua khu Sinh Thái 80ha và do đó lô đất sẽ có 2 mặt tiền đường, giá trị sẽ tăng gấp nhiều lần trong tương lai.

Mục đích sử dụng :

 1. Mua đầu tư sinh lời ( quy hoạch có sẵn, ko phải ai cũng biết nên ko phải bàn tới siêu lợi nhuận này nữa, chắc chắc Win mạnh )
 2. Mua làm biệt thự sinh thái, dân cư đã đông hiện hữu, không khí trong lành, xung quanh có rất nhiều biệt thự cả ngàn m2 ở đây, toàn đại gia ở và nghĩ dưỡng tuổi già ở đây.dat-sao-hiep-hoa-gia-reKhông khí trong lành và yên tĩnh cho những khu nghỉ dưỡng cao cấp.
 3. Mua để phân lô vì diện tích rất đẹp ( 64m x 21m ) phân lô thì bao chuẩn.
 4. Mua tích lũy tài sản.
 5. Mua vì thích Phong thủy nơi đây, 4 mặt tiền sông, phong thủy hữu tình,Cù Lao Hiệp Hòa sẽ là một nơi mà sẽ có rất nhiều giới “Siêu Giàu” sinh sống ở đây trong giai đoạn tới. Hãy tin tôi đi !
 6. http://baodongnai.com.vn/kinhte/202005/danh-thuc-cu-lao-hiep-hoa-3005503/

Giá chính chủ BĐS Đất sào Hiệp Hòa : 9tr/m2 ( 10 tỷ 386 triệu ) có thương lượng cho khách thiện chí !

 1. Tham khảo đất View sông Hiệp Hòa :  Tại đây!
 2. Tham khảo đất KP1 Tân Phong :  Tại đây !
 3. Tham khảo Chung cư Topaz Twins phường Thống Nhất :  Tại đây !
 4. Tham khảo đất sào Phước Tân full thổ cư giá rẻ
 5. Tham khảo đất sào  Giang Điền mặt tiền Chợ rất đẹp 
 6. Tham khảo đất sào Xã Đồi 61 Trảng Bom ngay KCN Bàu Xéo 2
 7. Tham khảo đất sào Hưng Thịnh, Trảng Bom có 1km đường nhựa
 8. Tham khảo mặt tiền KCN Giang Điền đối diện Viva Square

Liên hệ : 09877.234.79 Mr Long để biết thêm về cơ hội này !